Giới Thiệu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Huy Tuyên

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH – DV TM Huy Tuyên kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc thành công, phát triển và thịnh vượng. Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công nhôm kính, đầu tư các dự án trên địa bàn Bắc Giang và khu vực phía Bắc.

Chúng tôi đã thi công nhiều công trình lớn với chất lượng hoàn hảo, an toàn lao động mang lại niềm tin và trải nghiệm cho khách hàng. Công ty có mặt bằng sản xuất rộng 300m2, có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại với đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo chính quy, có tay nghề cao cùng sự đầu tư trang thiết bị, công nghệ.

Công ty TNHH – DV TM Huy Tuyên đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình trên hơn 1000 công trình lớn nhỏ về vách kính mặt dựng, kính khổ lớn, cửa nhôm hệ, cửa cuốn Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người.

Công ty TNHH – DV TM Huy Tuyên tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Trong thời gian tới, Công ty TNHH – DV TM Huy Tuyên rất mong có cơ hội hợp tác với Quý công ty trên con đường thành công và phát triển.

Xin trân trọng cảm ơn!