Chuyên mục
Dự Án Sản Phẩm Tin Tức

THANG MÁY KÍNH NGOÀI TRỜI

Công trình vị trí lắp đặt:

Lắp đặt tại thành phố Bắc Giang

Sản phầm dùng kính cường lực 12mm trắng, lắp chân Spyder VVP Sài Gòn

Tại sao Khách hàng lựa chọn lắp đặt thang máy ngoài trời

Khác với các dòng thang máy gia đình trong nhà, thang máy ngoài trời có những đặc tính phù hợp với điều kiện và yêu cầu cần thiết phục vụ người dùng. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn hiểu được vì sao nên lắp đặt dòng thang máy này:

Giúp tận hưởng cảnh quan ngoài trời

Thang máy ngoài trời thường được lắp đặt kính cường lực trong suốt cao cấp đạt chuẩn. Điều này cho phép bạn và gia đình có thể quan sát được cảnh quan ngoài trời từ trên cao xuống thấp rất độc đáo. Nếu khu vực bạn đang sống nằm cạnh vùng có cảnh quan đẹp thì việc lắp đặt thang máy gia đình ngoài trời là rất phù hợp. Giúp bạn có thể ngắm nhìn được trọn vẹn cảnh sắc cả ban ngày lẫn về đêm. không chỉ vậy thang kính ngoài trời còn giúp bạn làm tăng tính thẩm mỹ của không gian ngoại cảnh bạn đang sống.

4 MẶT KÍNH TOÀN CẢNH:

Thiết kế 4 mặt kính giúp chiếc thang máy gia đình thêm thanh thoát và nhẹ nhàng. Không chỉ vậy thiết kế này giúp lấy ánh sáng và mở rộng tầm nhìn tối đa cho ngôi nhà, chiếc thang máy giờ đây không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần mà còn thiết bị trang trí nội thất, thể hiện phong cách của chủ nhân ngôi nhà.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Huy Tuyên

Địa chỉ: Lô 31/32 Thôn Dung, Xã Hương Gián, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang
Điện thoại: 098.649.88.82 – 0986.498.882
Email: huytuyenkcl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *